Metease Sports ngày 2 tháng 9:

Trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè này, chúng tôi sẽ tiếp tục đặt rất nhiều sản phẩm tự đào tạo, sau đó giới thiệu một số cầu thủ nước ngoài, khiến thế giới bên ngoài. Trong vòng thứ hai Của West B B, những người trẻ tuổi của Barcelona đã chứng minh việc họ sử dụng các vị thần tuyệt đối!

Quả bóng tình cờ bắt đầu trong trò chơi. Sau khi bảy cầu thủ chạm bóng, đội Barcelona B đã phá vỡ cánh cửa bóng vào giây thứ hai của trò chơi. Trong 29 giây này, bên kia không gặp phải Bóng, những thanh thiếu niên này từ trại huấn luyện Lamasia Qing, giải thích hoàn hảo về Tiki-Taka, quả bóng đầu tiên được phát triển từ đường giữa bên trái, sau đó chuyển trở lại giữa, sau đó chuyển sang bên phải, cuối cùng bởi The Wandering, Trung tâm đang ở giữa.

Mark Caldona cũng xứng đáng được khen ngợi, trong vòng đấu đầu tiên của giải đấu, anh ta đã tổ chức một cú hat trick, vòng này của mục tiêu này, nó cũng vô cùng tuyệt vời với sự quyết đoán và khai thác của anh ta, chỉ 21 tuổi, tương lai của anh.

Quá trình mục tiêu này khiến mọi người không thể không nghĩ về trận chung kết World Cup 1974. Vào thời điểm đó, đội tuyển Hà Lan cũng sau cú đá. 1 Trong trường hợp của một Pass nhỏ trong trường hợp, nó đã được thực hiện ở đội Tây Đức mà không có một quả bóng, và nó đã dẫn đầu. Nó cũng nằm trong World Cup này, Michels và bóng đá thích nghi đầy đủ của Kru IV khiến thế giới điên rồ.

[123 CóWhen you beloved this information and you wish to obtain more details regarding link vao w88,tải game bắn cá w88,w88 là của nước nào,w88love.com i implore you to pay a visit to our own web-site.

Leave a Reply